Thị trường bất động sản nhiều biến động, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới

Đối với những nhà đầu tư chuyên về bất động sản, cho thị trường dù có biến động thế nào đi nữa họ vẫn có thể tìm ra những cơ hội đầu tư cho riêng mình. Từ những góc nhìn thông thái sẽ tạo ra những cơ hội tốt nhất và sinh lợi bền vững.

Bien Hoa Universe Complex - Dự án căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex ngay Mặt tiền xa lộ Hà Nội
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Biên Hoà Universe Complex Biên Hoà Đường Xa lộ Hà Nội chủ đầu tư Hưng Thịnh

Điều cần tiên quyết: Biến động thị trường, nguyên nhân

Trong quý 2 năm 2019, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều biến động tích cực lẫn tiêu cực. Nhiều đơn vị báo chí đưa tin các dự án không đầy đủ pháp lý hoặc bị treo khiến nhiều khách hàng và các nhà đầu tư rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Đa phần lỗi này xuất phát từ các chủ đầu tư thiếu nguồn lực về vốn, một số chủ đầu tư các dự án cho phép rao bán khi chưa hoàn tục các thủ tục pháp lý hay còn gọi là bán lúa non.

Chính vì một số dự án rơi vào vòng xoáy pháp lý đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là gây thiệt thòi cho các chủ đầu tư chân chính luôn tuân thủ các thủ tục pháp lý dự án do nhà nước quy định.

Để tránh rơi vào tình trạng này, quý khách hàng luôn luôn phải tỉnh táo trong việc tìm hiểu các thông tin về các dự án bất động sản. Nhất là không được để rơi vào “bẫy lợi nhuận” với các lời mời gọi hấp dẫn về chiết khấu và giá chênh lệch quá lớn so với giá thị trường. Cần tìm hiểu kỹ lịch sử của quỹ đất triển khai dự án, tìm hiểu kỹ thông tin chủ đẩu tư dự án, các giấy phép được cấp triển khai dự án,…

Lý do tạo ra thị trường “chững” hay còn gọi là “trầm lắng”

Thị trường bị trầm lắng hay chững lại cũng có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, do thị trường khu vực có nhiều dự án bị dính phải pháp lý, nhiều khách hàng và nhà đầu tư lên biết bức xúc đã tạo ra song truyền thông ảnh hưởng đến lượng giao dịch tại khu vực đó. Đa phần, tất cả khách hàng và các nhà đầu tư mới đều mang tâm lý “sợ” gặp phải tình trạng tương tự, sợ gặp cảnh “tiền mất tật mang”, sợ gặp cảnh trời nắng chang chang căng băng rôn đòi chủ đầu tư trả đất, trả nhà.

Lý do thứ 2, thị trường khu vực đang rơi vào cảnh hết nguồn cung về sản phẩm là dự án mới, phải chờ đợi phê duyệt các dự án mới từ chính quyền địa phương. Khi nguồn cung không còn nữa, thì lúc này các chủ đầu tư và các sàn môi giới sẽ tìm đến những thị trường tỉnh lẻ phát triển dự án để tồn tại. Họ tạo ra các lời mời gọi siêu lợi nhuận, nhiều trường hợp vì lợi nhuận lại đi nói xấu chính thị trường mình đã phân phối xong.

Thị trường mới có những cơ hội đầu tư mới, dễ được cấp phép nhưng lưu ý rằng cái gì càng dễ thì càng có nhiều rủi ro.

Vậy thời điểm vàng để đầu tư thông thái tạo ra cơ hội là khi nào?

Lúc này, nhiều khách hàng rơi vào cảnh hoang mang khi thấy các sản phẩm bất động sản chậm tăng giá cùng với áp lực lãi vay đối với khách hàng vay vốn ngân hàng đã tự hạ giá sản phẩm chấp nhận bán lỗ để thu hồi vốn, điều này tạo ra làn sóng tâm lý kéo theo, tạo ra nhiều các giao dịch bán lỗ. Lúc này chính là lúc các nhà đầu tư thông thái tạo cơ hội cho riêng mình, bởi đây chính là lúc giá bất động sản ở mức giá sàn, mức giá ở đoạn thấp nhất thị trường. Và tất nhiên thị trường bất động sản sẽ trải qua giai đoạn này và tiếp tục tăng giá tạo ra lợi nhuận mới cho các nhà đầu tư thông thái.

Cơi hội mới: Dòng sản phẩm với giải pháp “khôn ngoan”

Nhận thấy tình hình thực tế, nhu cầu thị trường về các sản phẩm thật, sự thận trọng của các nhà đầu tư trong việc khảo sát giá và pháp lý dự án. Trần Anh Group đã nghiên cứu và thấu hiểu, chính thức ra mắt dự án mới tại Bình Dương mang tên “Phúc An Garden Bình DươngCuộc sống ưu việt“. Khẳng định điều này bởi pháp lý rất rõ ràng, sổ đỏ lâu dài sang tên ngay từng sản phẩm, vị trí tọa lạc ngay trung tâm khu công nghiệp – đô thị mới Bàu Bàng. Không gian sống trong lành, yên tĩnh, là khu vực riêng biệt với sự ồn ào của thành phố.

Đặc biệt dự án là các sản phẩm Đất nền – Nhà phố và Biệt thự đa dạng diện tích. Các chủ nhân được phép tùy biến thiết kế ngôi nhà của mình, tạo ra một phong cách độc đáo riêng biệt, khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Hiện tại, dự án được Phát triễn và chính thức phân phối bởi các đơn vị:
Trần Anh Group.
Mọi chi tiết về thông tin dự án, xin liên hệ:
Hotline: 0933.770.119

Website: http://phucangarden.com.vn

Có thể bạn quan tâm