Mới quen 4 ngày đã được em gái tự dâng hiến, thanh niên số hưởng bị bắt thì mới vỡ lẽ: Sao em lại lừa anh!

Sau 4 ngày làm quen, trò chuyện trên mạng xã hội, Sang đã chở bạn gái nhí về nhà chơi trò người lớn. Sau đó, gia đình theo dõi thấy con gái nhiều lần qua đêm không về nhà, nên phát hiện vụ việc và trình báo cơ quan công an.

Nguyễn Thanh Sang là chàng trai trẻ đến từ Bà rịa – Vũng Tàu, 1 mảnh đất đầy tiềm năng về kinh tế . Gia đình Sang cũng thuộc hộ gia đình khá giả. Với vẻ mặt điển trai kèm trình độ giao tiếp điêu luyện Sang đã thu hút được ánh nhìn của nhiều cô gái trong và ngoài xã.

An ninh - Hình sự - Bắt tạm giam 9x “yêu” bạn gái nhí sau 4 ngày quen qua Facebook
Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an. Ảnh: Hoàng Hưng.

Vào khoảng cuối tháng 9/2019, thông qua mạng xã hội Facebook, Sang kết bạn và làm quen với N.T.V.A . Với trình độ và vị thế của mình Sang chỉ cần có “4 NGÀY” để tán đổ cô bé đó. Bạn bè có khuyên can là cuối năm rồi tập trung mà học yêu đương gì sớm. Sang nhất quyết không nghe, bảo rằng : Tao yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên ” đó cũng là ý trời, là duyên số đưa tao và em ấy tới bên nhau.

Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.
Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.

Sang năm nay cũng đã 18 tuổi, cái tuổi của yêu thương, tuổi của mộng mer , tuổi của sự trưởng thành. Còn cô bé N.T.V.A phải nói thực sự nó ở tầm chất , rất xinh đẹp , ăn nói nhỏ nhẹ, vóc dáng khá cao, khuôn mặt ” bây bi ” và cơ thể có 1 mùi thơm đặc biệt.

Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.
Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.

Sau vài lần nhắn tin trò chuyện trên mạng xã hội, Sang và N.T.V.A. hẹn gặp nhau nói chuyện. Để tâm sự sâu hơn, dày hơn và hiểu nhau hơn Sang chở N.T.V A. về nhà của mình. Sau 1 hồi tâm sự khá tốn nước bọt, Sang rủ N.T.V.A chơi trò chơi người lớn, vừa rèn luyện thể thao mà lại nâng cao sức khỏe.

Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.
Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.

Trong lúc luyện tập Sang có nói : ” Nếu cuộc đời đẩy em vào thế khó hãy về đây để anh đổi thế cho em ” . N.T.V.A cảm động nghẹn ngào chỉ kêu vài tiếng  xen lẫn tiếng kẽo kẹt của chiếc giường gây ra.

Nhận thấy sự bổ ích mà trò chơi mang lại kèm sự chân thành của người mình yêu nên N.T.V.A đã thường lén bố mẹ để đi với Sang. Học ngày không đủ thì tranh thủ học đêm. N.T.V.A thường xuyên qua đêm không về. Gia đình thương con học hành vất vả nên quyết định tìm con về không cho học nữa.

Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.
Đṓі ᴛượɴɡ Sang tại cơ quan công an.

Vào 1 ngày cũng như bao ngày khác trong năm gia đình bé N.T.V.A đã phát hiện ra con mình thường xuyên đi ấy qua đêm không về. Gia đình nghẹn ngào xúc động nên đã đến cơ quan C.A trình báo.

Sau khi lấy lời khai , cơ quan chức năng đọc lại nội dung cho Sang nghe lại. Khi đọc đến N.T.V.A sinh năm 2004. Sang nghẹn ngào, nước mắt anh bỗng rơi chắc vì giọng anh C.A đọc truyền cảm quá

Ngày 30/11 Nguyễn Thanh Sang, 18 tuổi, trú tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền bị cơ quan CA bắt để điều tra làm rõ hành vi dày xéo với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Đen cho Sang, chú chim bé nhỏ cứ tưởng là tìm được bến đỗ hết mùa đông… ai ngờ…Chia buồn với Sang.

Có thể bạn quan tâm