Breaking News
Home \ Tin tức bất động sản \ Tài liệu Sales Bất Động Sản

Category Archives: Tài liệu Sales Bất Động Sản

Xu hướng mua gom nhà đất trong dịch COVID-19

Xu hướng mua gom nhà đất trong dịch COVID-19

VTV.vn – Dịch COVID-19 vẫn đang tác động mạnh đến nền kinh tế song nhiều nhà đầu tư, nhất là những người đủ tiềm lực tài chính vẫn chọn bất động sản là kênh đầu tư trong dài hạn. Căn hộ view biển Vũng tàu Pearl S10-S11-S12 (Chính Chủ – 0933770119) MỞ BÁN NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ VEN SÔNG ... Read More »

20 Mẹo Miễn Phí Tăng Lượt Xem (Views) Kênh Youtube

Hướng dẫn đăng tin hiệu quả bán nhà đất, bất động sản miễn phí

20 Mẹo Miễn Phí Tăng Lượt Xem (Views) Kênh Youtube Bài viết này sẽ giới thiệu bạn các phương pháp hoàn toàn miễn phí để có thể tăng được nhiều lượt xem trên kênh YouTube như: Sử dụng Social media, nền tảng YouTube sẵn có và các tính năng tối ưu hóa khác,… Là công cụ tìm kiếm lớn thứ ... Read More »

Tải Camtasia 9 Full Crack + 1 Click Kích Hoạt Thành Công 100%

Tải Camtasia 9 Full Crack + 1 Click Kích Hoạt Thành Công 100%

Camtasia Studio  là trẻ em ghi và văn bản video trong nam tính cho PC Windows. Nam tính là một trong trong nhau . Studio Camtasia, bạn có thể sử dụng, video trên YouTube và hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể có một phần của nhau. Camtasia 9 là gì? Camtasia 9  là một trong video video mà bạn ... Read More »

Thực chiến Video Youtube Marketing

Video Marketing

1./ CÔNG CỤ TỪ KHOÁ: CHECK TỪ KHOÁ YOUTUBE: https://keywordtool.io/ CHECK TỪ KHOÁ GOOGLE: fff.com.vn 2./ Tiếp cận KH từ top google với video 3./  Tìm kiếm FB/SEO FB: 4./ CÁCH TARGET KH TIỀM NĂNG TRÊN ONLINE: + Tìm kiếm TOP Youtube + Tìm kiếm TOP Google + Tìm kiếm TOP FB + Trên kênh BĐS cảu đối thủ+ Quảng ... Read More »

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ SAY MÊ NHÀ PHỐ KHU VỰC LONG AN

Tận hưởng không gian an lành giữa đô thị hiện đại.

📢 VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ SAY MÊ NHÀ PHỐ KHU VỰC LONG AN😍Trung bình tăng giá 70% trong 2-3 năm.😍Tính thanh khoản siêu cao.😍 Hệ sinh thái khép kín, đẳng cấp .😍 Thiết kế đồng bộ, tính thẩm mỹ cao. Và điều gì làm Dự án Lavila Green City trở nên hấp dẫn?1. Vị trí Dự án Lavila Green City:+ Trung tâm hành ... Read More »

Hướng dẫn đăng tin hiệu quả bán nhà đất, bất động sản miễn phí!

Hướng dẫn đăng tin hiệu quả bán nhà đất, bất động sản miễn phí

TIÊU ĐỀ tin đăng bán nhà đất, bất động sản: – Cho thuê, mua bán nhà đất, chung cư, căn hộ, biệt thự, dịch vụ mua bán nhà đất, làm giấy tờ nhà,…– Thông tin căn hộ, nhà đất ở khu vực nào để người mua có thể phân biệt và dễ dàng ghi nhớ khi tìm kiếm.– Để topic hiển ... Read More »

Đầu tư nhà phố ở đâu sinh lời cao, thanh khoản nhanh? Cách đầu tư vào bất động sản để có lãi!

Cách đầu tư vào bất động sản để có lãi

Trước hết, bạn đừng ngần ngại bỏ thời gian đọc những lời khuyên đầu tư bất động sản dưới đây. Những lời khuyên này sẽ rất hữu ích đối với những người đang chuẩn bị nhảy vào kinh doanh mua bán nhà đất với mục đích làm sinh lời đồng vốn và những lời khuyên này cũng có thể giúp ... Read More »

5 giai đoạn tăng giá của bất động sản

Thị trường bất động sản TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần

Khi mới xuất hiện, bất động sản có giá khiêm tốn nhưng sau khi được bơm nhiều kỳ vọng, cơn sốt giá sẽ ập đến. Condotel sắp được cấp sổ đỏ Bán nhà phố ven sông, Biệt thự ven sông trung tâm thành phố Tân An, Long An giá chỉ từ 2 tỷ 9/căn Tổng giám đốc Công ty bất ... Read More »

Condotel sắp được cấp sổ đỏ

Căn hộ Vũng Tàu Pearl | Bảng giá mới nhất 2020‎

Condotel, officetel, biệt thự du lịch sẽ được cấp sổ đỏ với thời hạn tối đa 50 năm và ở những địa phương khó khăn có thể tới 70 năm.  CHÍNH CHỦ BÁN CĂN HỘ VŨNG TÀU PEARL CĂN S11 VIEW BIỂN – CĐT HƯNG THỊNH Ngày 14/2, Bộ Tài nguyên & Môi trường hướng dẫn các Sở Tài nguyên ... Read More »

Quản lý, điều hành sàn giao dịch Bất động sản

Quản lý, điều hành sàn giao dịch Bất động sản

Với các loại hàng hóa thông thường thường, để bán được hàng, người bán thường đem hàng hóa ra chợ bán và người mua, muốn có hàng hóa cần thiết, cũng phải đến chợ để tìm kiếm và mua. Tuy nhiên, hàng hóa bất động sản có đặc điểm là không thể di dời được, do đó người có hàng ... Read More »